Ký Hiệu Sừng (ra dấu bằng ngón tay)

Ký hiệu sừng.

Các bạn thân mến,
Tôi có xem qua bài diễn giải về ký hiệu “I Love You” ra dấu bằng tay đã trở thành trào lưu được nhiều người dùng . Thực ra đó là gì ? bắt nguồn từ đâu. Video diễn giải của bản trẻ Cơ Đốc trên facebook Đỗ Nguyễn Minh Khôi giúp sáng tỏ câu chuyện ẩn đàng sau ký hiệu đó . Hãy xem và share .
[Bên dưới là link và phần giới thiệu của Khôi được đăng lại từ fb của em ]
========================

https://www.youtube.com/watch?v=vODt2J5oaDA

Đây là một trong những ký hiệu được sử dụng phổ biến trong giới ma thuật. Nên bản thân nó đã được “chúc phước” (theo cách người trong hội Satan nói). Khôi nghe kể những người thuộc hội Satan ở bên Hoa Kỳ, họ đến từng ngã tư, đi đến từng nhà giơ tay “chúc phước”, “chúc” cho từng gia đình ly dị, “chúc” cho tệ nạn xã hội gia tăng, “chúc” cho những điều tệ hại nhất đến cho từng khu vực. Đối với họ những điều đó là lời “chúc phước”, nhưng thật sự đó là lời rủa sả.

Sẽ có những điều giả mạo, tựa tựa như thật. Vào trong những ngày sau rốt này sẽ đầy dẫy những điều giả mà được tôn là thật và những điều thật thì cho là giả. Chúng ta phải cẩn thận hơn vì sự sống đời đời. Đọc và nghiền ngẫm lời Cha (Kinh-thánh) để phân biệt đừng làm theo số đông.

Note: Khôi sợ nhất là những lời khen (Vì lời khen thử lòng loài người). Nhưng ai động viên, khích lệ và cầu nguyện cho Khôi đó là một động lực lớn nhất của Khôi. Cảm ơn Chúa vì tất cả!

Chúc mọi người buổi tối tốt lành! (Khôi có để nguồn tham khảo ở dưới phần mô tả của Youtube dành cho những bạn muốn nghiên cứu thêm)